Bí Mật Tam Giác Vàng - VTV3

VTV3
Bí Mật Tam Giác Vàng

Đạo diễn: Nguyễn Dương,

Diễn viên: Trường, Bình Xuyên, Văn Báu, Hồng Nhung,Huy Công,Minh Thảo,

Thể loại: Phim Việt Nam, Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình

Quốc gia: Phim Việt Nam

Nhà sản xuất:

Năm phát hành: 2012

Thời lượng:

Status: Tập 38
Nội dung phim:

Bộ phim cảnh sát hình sự lấy tên Bí Mật Tam Giác Vàng được chuyển thể từ tiểu thuyết “Liên minh tay ba ở Tam Giác Vàng” của Nhà văn Nguyễn Như Phong vừa đóng máy. Phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình VTV3.

“Cái nhất” đầu tiên có thể nói là tốc độ viết kịch bản mà ngay chính tác giả Nguyễn Như Phong, đồng thời cũng chính là người chuyển thể kịch bản cũng vô cùng ngạc nhiên về khả năng viết “siêu tốc” của mình - trong 4 tháng hoàn thành 40 tập phim. Đây là khả năng có thể không “hiếm có khó tìm” nhưng không phải nhà biên kịch nào cũng có thể làm được. Bởi bên cạnh chuyển thể kịch bản, Nhà văn Nguyễn Như Phong còn thực hiện vai trò người quản lý, làm báo và viết báo.

Ông Trần Minh Tiến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata (Lasta Multimedia) nhận định: “Đây là kịch bản phim đậm chất văn học nhưng tái hiện rất rõ nét cuộc chiến chống ma túy đầy cam go, khốc liệt trên mảnh đất vẫn được coi là vùng “chiến sự” không bao giờ ngơi tiếng súng vì ma túy. Là bức tranh cận cảnh về đấu mưu, đấu trí căng thẳng, gay cấn giữa lực lượng cảnh sát và những tập đoàn buôn ma túy đầy mưu mô chước quỷ. Đặc biệt, việc vạch trần “bộ mặt thật” của những cán bộ tha hóa ngay trong lực lượng chống ma túy đã làm cho bộ phim hấp dẫn, thật hơn cả so với những bộ phim vẫn được xem là “dám nói”, dám chống tiêu cực một cách trực diện từ trước tới nay”.

Tại Lễ đóng máy bộ phim diễn ra tại Hà Nội vào hạ tuần tháng 8, Nhà văn Nguyễn Như Phong cũng đã chia sẻ: “Nếu viết lần thứ hai một kịch bản phim tương tự như thế này thì bây giờ đối với tôi cũng rất khó khăn. Bởi bao nhiêu vốn liếng mà tôi tích lũy được từ những năm ở Lào, những lần tham gia các chuyên án chống buôn bán ma túy... tôi đã dồn hết vào kịch bản này. Hay dở thì chưa biết nhưng tôi thích”.

Xem phim online http://phimhdhay.net

Cảnh quay trong phim "Bí mật Tam Giác Vàng"

Trải dài từ Việt Nam với vùng đất nóng bỏng về ma túy - Điện Biên đến Lào, Thái Lan rồi sang biên giới Myanma... “Bí mật Tam Giác Vàng” được coi là bộ phim xuyên nhiều lục địa nhất. Tổng số quãng đường mà đoàn làm phim phải di chuyển, ông Bùi Quang Tuyến, người chịu trách nhiệm sản xuất đã ước tính khoảng 10.000km, lại rất hiểm trở bởi qua các vùng rừng núi Tây Bắc Việt Nam, các tỉnh Bắc và Trung Lào, vùng ngã ba biên giới Lào - Thái - Myanma. Mỗi lần đi qua những nơi đèo cao, dốc đứng, vực thẳm hun hút như vậy, đoàn làm phim gồm 68 người luôn thót tim!

Ông Bùi Quang Tuyến tâm sự: “Thực hiện bộ phim Bí Mật Tam Giác Vàng này, phải nói là đoàn làm phim của Lasta rất vất vả, cực nhọc. Có lẽ, chưa bao giờ có bộ phim nào làm trong hoàn cảnh gian nan như vậy, di chuyển nhiều như vậy. Tính ra thời gian di chuyển...”.

Ông Tuyến chia sẻ tiếp: “...Có khi còn hơn cả thời gian quay phim. Nhưng kịch bản xây dựng trong bối cảnh như thế nào, chúng tôi tôn trọng tuyệt đối bối cảnh đó nên dễ dàng đón nhận những khó khăn đó!”. Cũng cần kể thêm, đoàn làm phim “Bí mật Tam Giác Vàng” có thể coi là hùng hậu nhất từ trước tới nay kèm theo 3 máy quay phim, một máy phát điện cùng với trang thiết bị, đạo cụ... để đề phòng nếu thiết bị này trục trặc, sẽ có thiết bị khác thay thế... Và để bảo đảm tiến độ, hiệu quả làm phim cũng như đời sống của mỗi nghệ sĩ, diễn viên bớt cực nhọc... trong những ngày nơi “đất khách quê người”, Lasta đã lo chu đáo từ cái ghế ngồi đến cốc uống nước, mỗi người một chiếc để mỗi khi dừng chân ở đâu, họ có thể sử dụng như đồ dùng cá nhân và coi đó như là vật kỷ niệm về một bộ phim mang nhiều dấu ấn của những “cái nhất”.

Trở lại với bối cảnh làm phim “Bí mật Tam Giác Vàng”, cũng do “xuyên nhiều lục địa” nhất mà đầu tư cho bộ phim đã tăng từ 15 tỉ đồng dự kiến ban đầu lên đến 20 tỉ đồng. Ông Bùi Quang Tuyến tâm sự: “Đã chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết những bộ phim của Lasta từ trước tới nay, nhưng chưa có bộ phim nào của Lasta và có lẽ của cả giới làm phim truyền hình kinh phí đầu tư nhiều đến thế”. Bởi đi đến đâu, có khi giữa nơi “rừng sâu nước thẳm” không một bóng người, không cả lấy một dấu chân của thú hoang, đoàn làm phim phải dựng lên những ngôi nhà cho đúng với “tư gia” khang trang của những ông trùm ma túy. Hoặc là nơi “cát cứ” của những tên buôn ma túy phải vững như “thành đồng”.

Trong một lần tham gia trực tiếp làm phimcùng với đoàn ở Điện Biên, chứng kiến từ cảnh dựng không gian, bối cảnh... cho một phân cảnh đến hoàn tất quay phim cho phân cảnh đó kéo dài đúng 7 ngày, Nhà văn Nguyễn Như phong đã phải thốt lên: “Làm phim thế này thì công phu cả về công và của quá!”.

Xem phim online http://phimhdhay.net

Nhưng có lẽ đáng nhớ hơn cả là sự khắc nghiệt ở những nơi đoàn làm phim đã đi qua như mọi người nói vui: Có tới tận 3 tầng “áp bức”: ngẩng đầu lên là những... ong rừng, ngang người là sâu róm bao quanh, còn dưới đất đen kịt những vắt, trông thật khiếp! Ông Bùi Quang tuyến tâm sự: “Nhiều anh chị em diễn viên đang đóng phim nhưng dưới chân vắt cắn, máu chảy đầm đìa. Không biết làm thế nào đành diễn xong cảnh quay rồi mới bắt vắt”. Cùng với ong, vắt, sâu róm... thì 3 lần bị tai nạn cũng là kỷ niệm đáng nhớ không thể nào quên của đoàn làm phim. Mà 3 lần bị tai nạn đó như ông Trần Minh Tiến nhận định: Đúng là “họa vô đơn chí” vì khi ở Thái Lan, đoàn làm phim đang nối đuôi nhau đi ngang qua một làng nhỏ thì bất thình lình một chiếc xe máy lao vun vút từ trong ra đâm thẳng vào một chiếc xe ôtô của đoàn. Vậy là để giải quyết vụ việc, chiếc ôtô đó đành phải ở lại, đợi giải quyết xong mới tiếp tục theo đoàn làm phim. Ở Điện Biên hay khi gần biên giới Myanma, đoàn làm phim cũng gặp tai nạn tương tự. Nhưng rất may, cuối cùng mọi việc đều suôn sẻ để đoàn làm phim tiếp tục công việc của mình.

Trải qua 4 tháng gian nan, vất vả, cuối cùng 40 tập phim “Bí mật Tam Giác Vàng” cũng hoàn thành trong sự viên mãn của mỗi thành viên. Với khoảng thời gian này, các nhà làm phim cũng đánh giá bộ phim thuộc hàng “kỷ lục” về mặt thời gian thực hiện.

Có thể đến bây giờ - sau khi bộ phim đã đóng máy và hoàn tất những khâu cuối cùng của bộ phim - chưa thể bình luận, đánh giá phim hay hay không hay. Nhưng rõ ràng, quá trình làm “Bí mật Tam Giác Vàng”, đặc biệt là thông qua những “cái nhất” đã thống kê trên đây phần nào cho thấy tâm huyết, trách nhiệm, sự công phu của những người làm nên bộ phim. Sự công phu, tâm huyết ấy của mỗi thành viên trong đoàn làm phim chỉ nhằm mục đích duy nhất làm sao giúp khán giả cận cảnh nhất với cuộc chiến chống ma túy đầy khốc liệt của nhân loại.

Bộ phim Bí Mật Tam Giác Vàng có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi: Văn Báu, Hồ Phong, Bình Xuyên, Chu Hùng, Hoàng Hải... những tên tuổi đã “đóng đinh” trong đầu khán giả nhất là với các vai diễn cảnh sát, nhân vật phản diện... Nhưng đặc biệt hơn cả, phim còn có sự tham gia của một gương mặt còn rất trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng đã vào vai “nặng ký” nữ trùm buôn ma túy - diễn viên trẻ Hồng Nhung (hay còn gọi là Hồng Nhung Kate). Với đôi mắt long lanh, sắc sảo, có thể hy vọng, Hồng Nhung sẽ mang lại cho khán giả một ấn tượng khó quên về sự nhập vai... rất “ngọt”.

Xem phim online http://phimhdhay.net
Xem phim online http://phimhdhay.net
Xem phim online http://phimhdhay.net

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Xem phim Bí Mật Tam Giác Vàng

Bạn đang xem phim Bi Mat Tam Giac Vang (VTV3) do các diễn viên Trường, Bình Xuyên, Văn Báu, Hồng Nhung,Huy Công,Minh Thảo, đóng. Phim thuộc thể loại Việt Nam, Hình Sự, Truyền Hình. Xem online và tải phim Bí Mật Tam Giác Vàng miễn phí tại http://phimnoi.com

Cảm Nhận PHIM Bí Mật Tam Giác Vàng

PhimNoi.Com Facebook

Bạn còn lại 500 ký tự

+ Vui lòng sử dụng tiếng việt có dấu để viết cảm nhận (nếu bạn không biết sử dụng tiếng việt có dấu vui lòng xem hướng dẫn tại đây), cảm nhận sẽ được Điều Hành Viên duyệt rồi mới đưa lên, vì vậy bất cứ cảm nhận nào có nội dung không hay sẽ không được duyệt.
+ Thành viên đã đăng nhập vào PhimNoi sẽ được comment và duyệt ngay. Nếu chưa đăng ký thành viên, hãy đăng ký hoặc bạn cũng có thể sử dụng Facebook để gửi bình luận.
+ PhimNoi đề nghị các bạn hãy đọc chú ý trước khi xem phim, mọi cảm nhận về việc không xem phim được một cách vô lý, cảm nhận có nội dung không phù hợp sẽ bị banned tài khoản vô thời hạn.

Phim cùng thể loại


Kiều Nữ Và Đại Gia

Diễn viên: Châu Gia Kiệt, Thùy Lâm, Chí Trung, Ngọc Lan

Lượt xem: 1530

Giới thiệu: bộ phim Kiều Nữ Và Đại Gia của Nguyễn Võ Duy Ngọc là thể loại phim có đề tài mới của phim truyền hình việt nam với những diễn viên rất nổi tiếng như:Thùy Lâm, Chí Trung, Lý Nhã Kỳ...  Câu chuyện xoay quanh hai chị em bạn dì Quỳnh Hoa (ca sĩ Thuỳ Lâm đóng) và Phương Hồng (Ngọc Lan đóng) trong vị trí là những kiều nữ đi săn đại gia và Diễm Kiều (Lý Nhã Kỳ đóng), một cô gái đẹp, lọc lõi tình trường nhưng phải cung phụng cho gã chồng hờ đẹp trai, nghiện ngập (Khương Thịnh đóng). “Mở hàng” ch... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


Control
Khống Chế

Diễn viên: Simon Yam, Leon Dai, Daniel Wu, Yao Chen, Kara Hui Ying Hong

Lượt xem: 273

Giới thiệu: Phim Khống Chế nếu bạn đã luôn luôn muốn biết thêm về chủ đề này, sau đó sẵn sàng bởi vì chúng tôi có tất cả các thông tin mà bạn có thể xử lý. Trong mua để trang trải các đơn đặt hàng, có bốn tùy chọn, trong đó để đặt mua với cổ phiếu của bạn. Khi bạn mua để trang trải trên một trật tự chứng khoán, bạn đang ở trong thỏa thuận mà bạn sẽ mua cổ phiếu tại giá cổ phiếu mới nhất, tuy nhiên, bởi vì có một độ trễ giữa thời gian bạn chấp nhận mua cổ phiếu và giao dịch thực tế, một sự khác biệt giá có thể xảy ra. Bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn so với dự kiến ​​cho mỗi cổ phiếu, hay một số tiền ít hơn đáng kể mỗi cổ phiếu, đó là những gì bạn đang mong cho. Bạn c... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


Những Ông Bố Độc Thân
Những Ông Bố Độc Thân

Diễn viên: Thanh Thúy, Hoàng Phúc, Quốc Cường, Thùy Trang, Ngọc Tưởng, Phương Trinh, Duy Băng

Lượt xem: 1254

Giới thiệu: Chuyện phim kể về những chàng trai trẻ tuổi tài năng và đầy nhiệt huyết nhưng lận đận trong tình yêu. Những chàng trai này tình cờ gặp nhau và đồng ý thành lập hội nhhuwngx ông bố độc thân. Câu chuyện tiếp tục diễn ra với nhiều tình tiết thú vị.... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiếtChuyện Của Pao

Diễn viên: Hải Yến

Lượt xem: 3410

Giới thiệu: Nhà Pao ở Pủ Dín, cách chợ chưa đến nửa ngày đường. Một ngày kia, đi chợ về, Pao thấy nhà cửa trống trải, gọi bố mẹ đều không thấy. Bao nhiêu năm nay, chưa bao giờ mẹ cô đi đâu mà bỏ việc nhà. Pao đi ra bờ suối và tìm thấy tấm khăn choàng đầu của mẹ cùng chiếc lược và một bức thư. Nhiều ngày sau đó, cả họ đi tìm xác mẹ Pao. Họ tìm trong nhiều ngày trời nhưng vô vọng. Vật duy nhất mà họ tìm thấy, chỉ là chiếc váy mẹ Pao mặc lúc ra khỏi nhà. Từ đó, ba bố con Pao sống lặng lẽ như những chiếc b&oacu... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiếtTam Nam Vẫn Phú

Diễn viên: Quyền Linh,Tấn Thi,Thanh Thủy,Đào Vân Anh,Quang Tuấn

Lượt xem: 1233

Giới thiệu: Mọi mâu thuẫn bắt đầu phát sinh khi nhà quá trật trội, Tuấn, Tú đều không muốn ở cung với Toàn. Mặt khác, cả Tuấn và Tú cũng đang gặp những rắc rối của riêng mình. Tuấn thì đang khổ sở để tìm cách “lên đời” cho phòng khám tư nhân của mình bằng cách làm việc miệt mài đến mức thái quá, quên cả yêu đương dù anh đã có một cô người yêu vô cùng lí tưởng là Mai. Còn Tú thì thi trượt đại học, lại lỡ làm cô bạn cùng tuổi t&... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiếtLoạn Thế Anh Hùng Lã Bất Vi

Diễn viên:

Lượt xem: 2420

Giới thiệu: xem phim Loạn Thế Anh Hùng Lã Bất Vi trọn bộ tại rapphim.org   LÃ BẤT VI Tự ngàn xưa loạn thế xuất anh hùng Dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng Vung gươm chớp lóa vạn ngàn binh tướng Ngoảnh đầu nhìn không một bóng thân nhân. Cõi hồng trần chinh phạt bấy nhiêu năm Ôm giấc mộng một lần làm bá chủ Trái tim đá chưa từng nghe khuất phục Bỗng ngập ngừng trước giọt lệ giai nhân. Bao mưu toan, bao lường gạt dối gian Vinh quang tột cùng mà tột cùng cay đắng M... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiếtBình Tung Hiệp Ảnh

Diễn viên:

Lượt xem: 6703

Giới thiệu: Xem phim Bình Tung Hiệp Ảnh phát sóng trên htv7 tập 1 2 3 4 5 online trực tuyến cập nhật liên tục... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


The Visitor
Vị Khách

Diễn viên: Richard Jenkins, Haaz Sleiman, Danai Gurira, Hiam Abbass, Marian Seldes, Maggie Moore, Michael Cumpsty, Bill McHenry, Richard Kind, Tzahi Moskovitz, Amir Arison, Neal Lerner, Ramon Fernandez, Frank Pando, Waleed Zuaiter,

Lượt xem: 136

Giới thiệu: Vị Khách: Nếu tôi nói với bạn rằng bộ phim The Visitor xoáy sâu vào chính phủ Mỹ vì sự đối xử đáng xấu hổ của nó với những người nhập cư trái phép, hẳn bạn sẽ thốt lên rằng “Đừng có giảng đạo”. Còn nếu nói rằng Nó là bộ phim chỉ tập trung vào một con người, một ông giáo sư tuổi lục tuần sống khép kín và khó gần bỗng thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, bạn sẽ bảo “Phim đấy ai thèm xem?” Với The Visitor thì không, diễn xuất mang đầy nét đặc trưng của Richard Jenkins trong vai một vị giáo sư, một vở kịch đầy tính nhân văn sẽ làm bạn phải bất ngờ. Chỉ trong bộ phim thứ hai của ông với vai trò viết kịch bản và đạo diễn, sau tác phẩm trình làng The Station Agent gây nhiều tiếng vang năm 2003, Thomas McCarthy đã cho thấy một tài năng hiếm c... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiếtXem nhiều

Tháng Tuần Ngày