Bí Mật Tam Giác Vàng - VTV3

VTV3
Bí Mật Tam Giác Vàng

Đạo diễn: Nguyễn Dương,

Diễn viên: Trường, Bình Xuyên, Văn Báu, Hồng Nhung,Huy Công,Minh Thảo,

Thể loại: Phim Việt Nam, Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình

Quốc gia: Phim Việt Nam

Nhà sản xuất:

Năm phát hành: 2012

Thời lượng:

Status: Tập 38
Nội dung phim:

Bộ phim cảnh sát hình sự lấy tên Bí Mật Tam Giác Vàng được chuyển thể từ tiểu thuyết “Liên minh tay ba ở Tam Giác Vàng” của Nhà văn Nguyễn Như Phong vừa đóng máy. Phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình VTV3.

“Cái nhất” đầu tiên có thể nói là tốc độ viết kịch bản mà ngay chính tác giả Nguyễn Như Phong, đồng thời cũng chính là người chuyển thể kịch bản cũng vô cùng ngạc nhiên về khả năng viết “siêu tốc” của mình - trong 4 tháng hoàn thành 40 tập phim. Đây là khả năng có thể không “hiếm có khó tìm” nhưng không phải nhà biên kịch nào cũng có thể làm được. Bởi bên cạnh chuyển thể kịch bản, Nhà văn Nguyễn Như Phong còn thực hiện vai trò người quản lý, làm báo và viết báo.

Ông Trần Minh Tiến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata (Lasta Multimedia) nhận định: “Đây là kịch bản phim đậm chất văn học nhưng tái hiện rất rõ nét cuộc chiến chống ma túy đầy cam go, khốc liệt trên mảnh đất vẫn được coi là vùng “chiến sự” không bao giờ ngơi tiếng súng vì ma túy. Là bức tranh cận cảnh về đấu mưu, đấu trí căng thẳng, gay cấn giữa lực lượng cảnh sát và những tập đoàn buôn ma túy đầy mưu mô chước quỷ. Đặc biệt, việc vạch trần “bộ mặt thật” của những cán bộ tha hóa ngay trong lực lượng chống ma túy đã làm cho bộ phim hấp dẫn, thật hơn cả so với những bộ phim vẫn được xem là “dám nói”, dám chống tiêu cực một cách trực diện từ trước tới nay”.

Tại Lễ đóng máy bộ phim diễn ra tại Hà Nội vào hạ tuần tháng 8, Nhà văn Nguyễn Như Phong cũng đã chia sẻ: “Nếu viết lần thứ hai một kịch bản phim tương tự như thế này thì bây giờ đối với tôi cũng rất khó khăn. Bởi bao nhiêu vốn liếng mà tôi tích lũy được từ những năm ở Lào, những lần tham gia các chuyên án chống buôn bán ma túy... tôi đã dồn hết vào kịch bản này. Hay dở thì chưa biết nhưng tôi thích”.

Xem phim online http://phimhdhay.net

Cảnh quay trong phim "Bí mật Tam Giác Vàng"

Trải dài từ Việt Nam với vùng đất nóng bỏng về ma túy - Điện Biên đến Lào, Thái Lan rồi sang biên giới Myanma... “Bí mật Tam Giác Vàng” được coi là bộ phim xuyên nhiều lục địa nhất. Tổng số quãng đường mà đoàn làm phim phải di chuyển, ông Bùi Quang Tuyến, người chịu trách nhiệm sản xuất đã ước tính khoảng 10.000km, lại rất hiểm trở bởi qua các vùng rừng núi Tây Bắc Việt Nam, các tỉnh Bắc và Trung Lào, vùng ngã ba biên giới Lào - Thái - Myanma. Mỗi lần đi qua những nơi đèo cao, dốc đứng, vực thẳm hun hút như vậy, đoàn làm phim gồm 68 người luôn thót tim!

Ông Bùi Quang Tuyến tâm sự: “Thực hiện bộ phim Bí Mật Tam Giác Vàng này, phải nói là đoàn làm phim của Lasta rất vất vả, cực nhọc. Có lẽ, chưa bao giờ có bộ phim nào làm trong hoàn cảnh gian nan như vậy, di chuyển nhiều như vậy. Tính ra thời gian di chuyển...”.

Ông Tuyến chia sẻ tiếp: “...Có khi còn hơn cả thời gian quay phim. Nhưng kịch bản xây dựng trong bối cảnh như thế nào, chúng tôi tôn trọng tuyệt đối bối cảnh đó nên dễ dàng đón nhận những khó khăn đó!”. Cũng cần kể thêm, đoàn làm phim “Bí mật Tam Giác Vàng” có thể coi là hùng hậu nhất từ trước tới nay kèm theo 3 máy quay phim, một máy phát điện cùng với trang thiết bị, đạo cụ... để đề phòng nếu thiết bị này trục trặc, sẽ có thiết bị khác thay thế... Và để bảo đảm tiến độ, hiệu quả làm phim cũng như đời sống của mỗi nghệ sĩ, diễn viên bớt cực nhọc... trong những ngày nơi “đất khách quê người”, Lasta đã lo chu đáo từ cái ghế ngồi đến cốc uống nước, mỗi người một chiếc để mỗi khi dừng chân ở đâu, họ có thể sử dụng như đồ dùng cá nhân và coi đó như là vật kỷ niệm về một bộ phim mang nhiều dấu ấn của những “cái nhất”.

Trở lại với bối cảnh làm phim “Bí mật Tam Giác Vàng”, cũng do “xuyên nhiều lục địa” nhất mà đầu tư cho bộ phim đã tăng từ 15 tỉ đồng dự kiến ban đầu lên đến 20 tỉ đồng. Ông Bùi Quang Tuyến tâm sự: “Đã chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết những bộ phim của Lasta từ trước tới nay, nhưng chưa có bộ phim nào của Lasta và có lẽ của cả giới làm phim truyền hình kinh phí đầu tư nhiều đến thế”. Bởi đi đến đâu, có khi giữa nơi “rừng sâu nước thẳm” không một bóng người, không cả lấy một dấu chân của thú hoang, đoàn làm phim phải dựng lên những ngôi nhà cho đúng với “tư gia” khang trang của những ông trùm ma túy. Hoặc là nơi “cát cứ” của những tên buôn ma túy phải vững như “thành đồng”.

Trong một lần tham gia trực tiếp làm phimcùng với đoàn ở Điện Biên, chứng kiến từ cảnh dựng không gian, bối cảnh... cho một phân cảnh đến hoàn tất quay phim cho phân cảnh đó kéo dài đúng 7 ngày, Nhà văn Nguyễn Như phong đã phải thốt lên: “Làm phim thế này thì công phu cả về công và của quá!”.

Xem phim online http://phimhdhay.net

Nhưng có lẽ đáng nhớ hơn cả là sự khắc nghiệt ở những nơi đoàn làm phim đã đi qua như mọi người nói vui: Có tới tận 3 tầng “áp bức”: ngẩng đầu lên là những... ong rừng, ngang người là sâu róm bao quanh, còn dưới đất đen kịt những vắt, trông thật khiếp! Ông Bùi Quang tuyến tâm sự: “Nhiều anh chị em diễn viên đang đóng phim nhưng dưới chân vắt cắn, máu chảy đầm đìa. Không biết làm thế nào đành diễn xong cảnh quay rồi mới bắt vắt”. Cùng với ong, vắt, sâu róm... thì 3 lần bị tai nạn cũng là kỷ niệm đáng nhớ không thể nào quên của đoàn làm phim. Mà 3 lần bị tai nạn đó như ông Trần Minh Tiến nhận định: Đúng là “họa vô đơn chí” vì khi ở Thái Lan, đoàn làm phim đang nối đuôi nhau đi ngang qua một làng nhỏ thì bất thình lình một chiếc xe máy lao vun vút từ trong ra đâm thẳng vào một chiếc xe ôtô của đoàn. Vậy là để giải quyết vụ việc, chiếc ôtô đó đành phải ở lại, đợi giải quyết xong mới tiếp tục theo đoàn làm phim. Ở Điện Biên hay khi gần biên giới Myanma, đoàn làm phim cũng gặp tai nạn tương tự. Nhưng rất may, cuối cùng mọi việc đều suôn sẻ để đoàn làm phim tiếp tục công việc của mình.

Trải qua 4 tháng gian nan, vất vả, cuối cùng 40 tập phim “Bí mật Tam Giác Vàng” cũng hoàn thành trong sự viên mãn của mỗi thành viên. Với khoảng thời gian này, các nhà làm phim cũng đánh giá bộ phim thuộc hàng “kỷ lục” về mặt thời gian thực hiện.

Có thể đến bây giờ - sau khi bộ phim đã đóng máy và hoàn tất những khâu cuối cùng của bộ phim - chưa thể bình luận, đánh giá phim hay hay không hay. Nhưng rõ ràng, quá trình làm “Bí mật Tam Giác Vàng”, đặc biệt là thông qua những “cái nhất” đã thống kê trên đây phần nào cho thấy tâm huyết, trách nhiệm, sự công phu của những người làm nên bộ phim. Sự công phu, tâm huyết ấy của mỗi thành viên trong đoàn làm phim chỉ nhằm mục đích duy nhất làm sao giúp khán giả cận cảnh nhất với cuộc chiến chống ma túy đầy khốc liệt của nhân loại.

Bộ phim Bí Mật Tam Giác Vàng có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi: Văn Báu, Hồ Phong, Bình Xuyên, Chu Hùng, Hoàng Hải... những tên tuổi đã “đóng đinh” trong đầu khán giả nhất là với các vai diễn cảnh sát, nhân vật phản diện... Nhưng đặc biệt hơn cả, phim còn có sự tham gia của một gương mặt còn rất trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng đã vào vai “nặng ký” nữ trùm buôn ma túy - diễn viên trẻ Hồng Nhung (hay còn gọi là Hồng Nhung Kate). Với đôi mắt long lanh, sắc sảo, có thể hy vọng, Hồng Nhung sẽ mang lại cho khán giả một ấn tượng khó quên về sự nhập vai... rất “ngọt”.

Xem phim online http://phimhdhay.net
Xem phim online http://phimhdhay.net
Xem phim online http://phimhdhay.net

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Xem phim Bí Mật Tam Giác Vàng

Bạn đang xem phim Bi Mat Tam Giac Vang (VTV3) do các diễn viên Trường, Bình Xuyên, Văn Báu, Hồng Nhung,Huy Công,Minh Thảo, đóng. Phim thuộc thể loại Việt Nam, Hình Sự, Truyền Hình. Xem online và tải phim Bí Mật Tam Giác Vàng miễn phí tại http://phimnoi.com

Cảm Nhận PHIM Bí Mật Tam Giác Vàng

PhimNoi.Com Facebook

Bạn còn lại 500 ký tự

+ Vui lòng sử dụng tiếng việt có dấu để viết cảm nhận (nếu bạn không biết sử dụng tiếng việt có dấu vui lòng xem hướng dẫn tại đây), cảm nhận sẽ được Điều Hành Viên duyệt rồi mới đưa lên, vì vậy bất cứ cảm nhận nào có nội dung không hay sẽ không được duyệt.
+ Thành viên đã đăng nhập vào PhimNoi sẽ được comment và duyệt ngay. Nếu chưa đăng ký thành viên, hãy đăng ký hoặc bạn cũng có thể sử dụng Facebook để gửi bình luận.
+ PhimNoi đề nghị các bạn hãy đọc chú ý trước khi xem phim, mọi cảm nhận về việc không xem phim được một cách vô lý, cảm nhận có nội dung không phù hợp sẽ bị banned tài khoản vô thời hạn.

Phim cùng thể loại

Những Cuộc Tình Trắng Đen
Những Cuộc Tình Trắng Đen

Diễn viên: Nguyên Vũ, Lê Kiều Như, Lê Phương, Thành Được

Lượt xem: 1457

Giới thiệu: Bộ phim phản ánh mộ vấn đề hết sức nóng hổi trong cuộc sống hiện nay. Những cuộc tình chung thủy ngày nào bây giờ chỉ còn lại là nước mắt và sự mệt mỏi.... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


Sherlock Season 3
Sherlock - Phần 3

Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Martin Freeman, Una Stubbs, Rupert Graves, Louise Brealey, Mark Gatiss, Andrew Scott, Jonathan Aris,

Lượt xem: 269

Giới thiệu: một bộ phim truyền hình trinh thám hình sự dựa vào tác phẩn trinh thám toàn cầu của Conan Doyla được chuyển thể với nhiều thành công Sherlock..(thám tử sherlock ) ...sherlock đưa những nhân vật quen thuộc của bộ truyện gốc đền thế giới ngày nay giải quyết những vụ án hiện đại nhưng vẫn giữ được nguyên tắc thời xưa.. Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


Hãy Nói Anh Yêu Em
Hãy Nói Anh Yêu Em

Diễn viên: Thành Được, Minh Phương, Chí Hải

Lượt xem: 2403

Giới thiệu: Thương – một cô gái thôn quê, không muốn chấp nhận sự an phận trong việc lấy chồng do ba mẹ sắp đặt đã trốn lên thành phố để thực hiện ước mơ riêng của mình. Thương xin vào làm tại nhà hàng Hương Việt, mục đích vừa đi làm kiếm tiền, vừa chuẩn bị cho ước mơ trở thành người làm b&... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


The Client
Thân Chủ

Diễn viên: Ha Jung Woo, Park Hee Soon, Jang Hyuk, Jung Won Joong, Kim Sung Ryung

Lượt xem: 1263

Giới thiệu: bộ phim The Client là câu chuyện về một kẻ bị tình nghi trong một vụ án mạng (Jang Hyuk), luật sư của anh (Ha Jeong Woo), và một công tố viên (Park Hee Soon), cuộc chiến nơi pháp đình với 3 nhân vật chính là luật sư, bị cáo và công tố viên, cuộc đấu trí diễn ra căng thẳng, hé lộ nhiều bí ẩn của từng nhân vật và phán quyết của tòa án không thể được đoán ra cho tới kết thúc phim do các nhân vật chống đối nhau kịch liệt.... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


Detective Tang Lang
Thám Tử Tang Lang

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Trương Mẫnh, Kim Sa, Hoắc Tư Yến, Huỳnh Giác, Cao Hùng,

Lượt xem: 1240

Giới thiệu: Thám Tử Tang Lang Phim hành động nội dung xoay quanh vụ án của Đỗ Bá Long. Anh bị khép tội và tòa xử anh ngồi tù, nhưng chưa hết hạn thì anh đã vượt ngục tìm cách trả thù, trong khi đó luật sư Hoàng Thược từ Anh sang bí mật điều tra và bao chữ cho anh. Dường Lang thám tử bảo vệ thẩm phán Tạ Tiên Hồng đã vô tình phát hiện Đỗ Bá Long đã bị phán xét oan. Anh sẽ làm gì giúp Đỗ Bá Long rửa sạch hàm oan hay vẫn tiếp tục che giấu sự thật cho thẩm phán Hồng. Hãy đón xem phim Thám Tử Tang Lang.  ... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


Mind Hunters
Hòn Đảo Tử Thần

Diễn viên: Val Kilmer, LL Cool J, Christian Slater, Eion Bailey, Clifton Collins Jr

Lượt xem: 2776

Giới thiệu: Tại 1 hòn đảo nhỏ có 1 căn cứ của FBI dùng làm nơi giảng dạy các nhân viên điều tra cách phân tích tâm lý và suy nghĩ của những kẻ giết người hàng loạt. Chuyện bắt đầu trở nên kịch tính khi 1 nhóm gồm 7 nhân viên điều tra phát hiện ra 1 trong số đồng đội của họ là 1 kẻ giết người hàng loạt. Liệu bằng những gì đã được học họ có tìm ra được hung thủ hay không? Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiết


United 93
Chuyến Bay Số Hiệu 93

Diễn viên: J.J. Johnson, Gary Commock, Polly Adams, Opal Alladin, Starla Benford, Trish Gates, Nancy McDoniel, David Alan Basche, Richard Bekins, Susan Blommaert, Ray Charleson, Christian Clemenson, Liza Colón-Zayas, Lorna Dallas, Denny Dillon,

Lượt xem: 738

Giới thiệu: Bộ phim không chỉ miêu tả không khí căng thẳng và bàng hoàng đến bất lực của những người làm việc tại Trung tâm giám sát không lưu trước thảm kịch đang diễn ra, mà còn kể lại những gì đã xảy ra trên chuyến bay United 93, nơi mà 40 hành khách và phi hành đoàn đã cùng nhau chống trả quyết liệt 4 tên khủng bố khiến cho kế hoạch lái máy bay đâm vào Nhà Trắng của chúng bất thành.... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiếtNữ Sát Thủ

Diễn viên: Cao Thùy Dương, Bình Minh, võ Thành Tâm, Thanh Thức, Phi Thanh Vân, Phúc An,

Lượt xem: 6955

Giới thiệu: Elly Nguyễn là một nữ sát thủ sở hữu nét đẹp lạnh lùng, thân hình bốc lữa được ông trùm David Hồ đào tạo và nhiệm vụ đầu tiên của cô cũng chính là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời cô. Đó là về nước truy tìm kẻ bí ẩn đã cướp vali tiền gồm 2 tỷ USD của ông ta. Sở dĩ Elly muốn nhận nhiệm vụ này là vì muốn về nước tìm lại người anh trai bị thất lạc của cô. Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam bắt đầu những tình huống nguy hiểm và éo le khi người bí ẩn đó là Thành Vinh - một tay cướp nổi tiếng và tài bắn súng cả tay.    Bên cạnh băng nhóm của David Hồ thì Thành Vinh còn bọ bên cảnh sát truy đuổi đứng đầu là Hùng Lâm - anh trai thất lạc của Elly. Phim Nữ Sát Thủ - Việt Nam ngoài những pha ... Xem thông tin phim Sát Nhân Máu Lạnh Chi tiếtXem nhiều

Tháng Tuần Ngày